Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nêu ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; chúc mừng các nữ cán bộ công chức, ghi nhận những thành tích, kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động, thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; mong rằng thời gian tới nữ cán bộ công chức ra sức học tập, nâng cao trình độ, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào.
* Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức họp mặt truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ, có gần 300 đại biểu tham dự. Buổi họp mặt đã nêu bật ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ; ôn lại những trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ trong gia đình và xã hội, trong sự nghiệp đổi mới, tiến hành công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước hiện nay.
Trao giải cho các đội đạt giải Hội thi nam nấu ăn giỏi do Công đoàn khối Đảng tổ chức Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức hội thi nấu ăn giỏi, chủ đề “Món lẩu Việt Nam”, có 53 tổ công đoàn cơ sở tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội thi đều khéo tay, nấu ăn ngon và trao nhiều giải thưởng, trong đó Công đoàn Kho bạc huyện đạt giải nhất.
Ở cơ sở, các công đoàn tùy theo điều kiện, ngoài nội dung chính là họp mặt, còn tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về lao động, bình đẳng giới, nấu ăn giỏi, hát karaoke… giúp cho ngày kỷ niệm thêm vui tươi, mang ý nghĩa tôn vinh.
* Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và tổ chức Hội thi “Ẩm thực bún chả giò”.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên truyền Luật Hôn nhân và Gia đình. Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, Công đoàn cơ sở dành nhiều lời chúc tốt đẹp và trao quà cho các công đoàn viên nữ.
Ban giám khảo chúc mừng đội hạng nhất của hội thi
Dịp này, 7 đội đến từ tổ công đoàn các khoa, phòng, trạm y tế các xã tham dự Hội thi “Ẩm thực bún chả giò”. Mỗi đội có 3 thành viên, trong thời gian 60 phút mỗi đội phải hoàn thành trình bày bàn tiệc cho 6 người ăn với các tiêu chí: thuyết trình dinh dưỡng, cách trình bày đẹp mắt, chất lượng món ăn, vệ sinh và thời gian. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có điểm số cao.